“Cry On My Shoulder” – Bản Nhạc Của Những Kẻ Si Tình

“Cry On My Shoulder” là một ca khúc về chủ đề ái tình đã quá quen thuộc có các khán giả Việt Nam.

“Cry On My Shoulder” – ca khúc được biểu đạt bởi 10 thí sinh có mặt ở vòng cuối của chương trình “Deutschland Sucht Den Superstar” ở Đức đã từng làm mưa khiến cho gió trên những bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Đây là ca khúc được phổ thông người nhớ đến ko chỉ bởi giai điệu lãng mạn, tha thiết mà còn bởi các ca từ thấm đẫm các cảm xúc dạt dào.

Ca khúc nói về một chàng trai si tình đã dành hết tâm can tình cảm của mỉnh cho 1 người con gái. Người con gái ấy ko ai khác cũng chính là bạn của anh. Nhưng éo le thay, người con gái ấy lại đang trăn trở, cuồng si vì 1 người con trai khác.

ko để ý mình sẽ nhận lại được gì, chàng trai vẫn chọn lựa lặng thầm ở bên khiến điểm tựa cho người con gái ấy. Ngay trong khoảng tiêu đề của bài hát “Cry on my shoulder” (Tạm dịch: Hãy khóc trên vai anh) người nghe đã mang thể phần nào hình dung ra được hình ảnh của một người con trai bao dung, tâm thành và luôn ở bên người mình yêu thương vô điều kiện.

Bài hát Cry On My Shoulder

Trong những điều kiện tăm tối nhất, cảnh huống oái oăm nhất, dù bạn bè không ai ở bên vì họ đang mải vui bên người mình yêu thương, người con gái đấy cũng sẽ luôn mua thấy 1 bóng hình người con trai sẵn sang lắng nghe, ở bên và chia sẻ mang cô bất cứ lúc nào.

khi đã yêu, con người ta sẽ luôn trở nên khờ dại và hy sinh vô điều kiện. Và chàng trai trong bài hát này cũng vậy. nhìn thấy người mình thương đớn đau, anh lại càng khao khát được mang đến các niềm hạnh phúc khác cho nàng, bất nhắc là lớn lao hay nhỏ bé. Bờ vai anh sẽ là điểm tựa vững chãi cho nàng khi nàng nhỏ lệ.

Anh chỉ mong muốn sẽ luôn được ở bên người anh yêu thương để giúp cô vượt qua những vấn đề trắc trở trong cuộc sống. Anh đưa ra lời hứa hẹn sẽ sánh bước cùng cô, khích lệ và khiến cho cô được hạnh phúc.

Đoạn điệp khúc cuối bài lặp đi lặp lại câu hát “What real love can do” đã tạo nên 1 điểm đặc sắc thật sâu sắc. Đây không chỉ là tiếng lòng của chàng trai mà còn là niềm tin, là lời hứa sẽ luôn ở bên cô gái và đem lại niềm hạnh phúc cho cô để bù đắp cho những thương tổn mà cô đã phải chịu cất. 1 câu hát tuy ngắn gọn và cũng rất giản dị nhưng lại mang thể cho người nghe thấy được tấm thành tâm của một người đang yêu cuồng say đắm.