Đặt trùng 2 vé VietJetAir, có được hoàn trả không?

Hi bạn,

Theo mình bạn cứ kiên trì e-mail, điện thoại bạn nhé. Vietjet phục vụ khách hàng theo mình là không tệ. Cách đây 1 tháng mình cũng book vé và bị trùng hẳn 2 vé, còn nhận được thông tin trừ tiền từ Visa ( HSBC) tuy vậy sau đó có lẽ rằng do hệ thống không nhập lệnh nên ngân hàng đã tự động trả lại tiền cho mình.

thời điểm năm 2013 mình có book vé 0 đồng ( tổng giá trị là 123K)bay tháng 10/2014. khi tới ngày bay, mình có nhận được điện thoại thông tin của VJ về chuyện lỡ chuyến
(trên 3h ) và mình trả lời rất rõ ràng : Tôi không đồng ý và tôi muốn VJ trả lại số tiền đã đặt vé ( Thực ra lúc ấy nói giỡn chơi thôi chứ mình chả có ý định bay vì cancel chuyến ấy rồi). Xong rồi cũng chả quyên tâm. Khoảng một tuần sau, có e-mail từ VJ thông tin lỡ chuyến. Mình tiếp tục reply như trên và sau cùng một tuần sau, mình nhận được confirm là sẽ trả lại tiền mình vào tài khoản HSBC 😀 thực sự lúc ấy mình cảm thấy rất ấn tượng với VJ vậy nên vẫn săn vé rẻ điên cuồng dù trễ chuyến. có lẽ rằng số mình may mắn. Theo mình bạn nên kiên trì e-mail, gọi điện nhiều tốn tiền và nhân viên tổng đài của VJ rất tệ nhưng nhân viên reply mail thì tốt. Đó là 1 vài sẻ chia của mình:D Chúc bạn may mắn.

Add Comment