Mua đất Golden Hills tầm 350 – 400 triệu ở khu nào?

Cập nhật: Giờ khu A3 giá lên tương đối cao – vui lòng liên hệ Tân để được báo giá chính xác từng khu vực tại Golden Hills

Đây là câu hỏi mà trong thời gian này mà em gặp rất nhiều.

Anh có hơn 350 triệu một tí, em chỉ giúp anh mua miếng đất nào tại khu Golden Hills?

Em trả lời luôn, với tầm tiền này thì sẽ mua được những lô đất đẹp tại khu vực A3. Và đây là những lý do chính để anh chị có thể “liệu cơm gắp mắm”.

Golden Hills là một dự án lớn của Đà Nẵng, giá từ lúc mở bán khá cao so với giá thị trường hiện nay. Vào khoảng tháng 4-2011 thì giá đường 7m5 giao động trên dưới 4.500.000đ/m2. Nhưng hiện tại thì tại khu vực A3 giá giao động trong khoảng 2.6tr/m2 tới 3.1tr/m2 tức là trong khoảng 345 triệu tới gần 400 triệu. Một giá phản ánh đúng nhu cầu thực sự của thị trường chứ không phải là giá ảo như những dự án khác, thời điểm khác.

Vị trí khu vực A3 trên bản đồ quy hoạch tổng thể dự án:

Những điểm thuận lợi của khu này so với những khu khác: Phía tây bắc và đông bắc giáp công viên trung tâm dự án. Phía đông nam giáp đường lớn Nguyễn Tất Thành nối dài. Phía tây nam giáp khu A4 và đường 15m liên khu dự án. Đường 15m này chạy thẳng xuống đường số 5 KCN Hòa Khánh và chắc chắn đây là tuyến đường quan trọng và huyết mạch tại dự án Golden Hills.

Một đặc điểm mà em cực kỳ thích thú với khu A3 là việc đất nền nằm 1 phần trên địa bàn huyện Hòa Vang và 1 phần quận Liên Chiểu. Trung Nam đang dần chuyển đổi một số lô đất nền từ huyện Hòa Vang sang quận để thuận tiện cho việc quản lý. Khi tư vấn mua em sẽ nói rõ lô đó có sổ đỏ thuộc khu vực nào quản lý.

Tại khu A3 có kênh cảnh quan chảy xuyên dự án, tạo nét thơ mộng và điểm nhấm cho khu vực. Tại đây, tọa lạc gần kênh cảnh quan là nhà điều hành dự án Golden Hills cũ, giờ trực thuộc công ty cổ phần Gia Nguyễn Tâm. Biệt thự kiêm văn phòng này được xây dựng từ khá sớm và được thiết kế rất đẹp. Xung quanh là các công viên với cây xanh được chăm sóc khá cẩn thận.

Đường tại khu A3 đã hoàn chỉnh gần như toàn bộ, cây xanh đươc Trung Nam trồng từ rất lâu nên tán rất rộng và xanh tươi. Đường được làm bê tông theo công nghệ châu Âu nên mặt đường phẳng và bền hơn so với đường nhựa thông thường. Vỉa hè ở đây được Trung Nam đầu tư bằng đá Granite khiến toàn bộ khu sang trọng hơn hẳn những dự án khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Vậy, với tầm khoảng tiền từ 350tr tới 400tr thì anh chị có được một lô đất tiêu chuẩn tại khu A3. Nếu có điều kiện hơn một tí, tức là trên 400 triệu thì có thể chuyển qua khu A1 và A2 của dự án Golden Hills. Nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì có thể qua khu vực A4, A5 của dự án, khu vực này đều có giá dưới 350 triệu.

Add Comment