[QC] Cuộc thi ảnh “Mình đi dạo nhé” của Bestprice

Hiện tại BestPrice.vn đang có chương trình thi ảnh du lịch mang tên Mình đi dạo nhé. Người dự thi chỉ việc gửi ảnh du lịch cùng thông tin cá nhân cho chương trình. phần thưởng sẽ là những chuyến du lịch cho hai người, quán quân có giá trị lên tới 10 triệu VND. Điều đặc biệt của chương trình là người nào cũng có quà- bất kỳ người chơi hợp lệ đều được nhận voucher du lịch trị giá 100.000 vnđ.

BayNhé đã từng giới thiệu BestPrice với chương trình [DEAL] Trang bestprice.vn giảm 10% đặt phòng khách sạn và [DEAL] Bestprice giảm 100k và bán rẻ đêm du thuyền. vì vậy, bà con không phải lăn tăn gì, cứ vui vẻ gửi ảnh dự thi thôi (vì chỉ việc tham gia là cũng tương đối được nhận voucher trị giá 100.000 đồng đấy – nếu không được nhận voucher thì bạn báo cho BayNhe ngay lập tức nhé).

Thể lệ Cuộc thi ảnh “Mình đi dạo nhé”

1.Đối tượng

toàn bộ mọi người

2. Cách thức tham gia

thời hạn thực hiện. từ thời điểm ngày 1/12 đến hết 21/12/2014

Bước 1: Gửi ảnh du lịch của bạn cùng người thân hoặc ảnh vẽ ngón tay du lịch ngộ nghĩnh. Sau đó gửi ảnh dự thi vào e-mail: marketing@bestprice.vn hoặc gửi qua message Fanpage Best Price cùng thông tin cá nhân gồm: Tên, Sđt, e-mail, Link trang facebook của bạn.

Bước 2: sau thời điểm ảnh dự thi của bạn được đăng trên album “Mình đi dạo nhé” tại Fanpage Best Price, Best Price sẽ thông tin cho bạn qua e-mail hoặc nhắn tin Facebook

Bước 3: Like và share ảnh của bạn để thuận tiện có thời cơ nhận quán quân.

3. phương pháp tính điểm

1 Like = 1 điểm
1 Share = 2 điểm

4. phần thưởng

quán quân: Chuyến du thuyền Paradise Luxury 2 ngày 1 đêm 5* cho 2 người trị giá 10.200.000 vnđ dành riêng cho những người có số điểm cao nhất tính đến hết 21/12/2014

Giải nhì: Chuyến du thuyền Pelican 2 ngày 1 đêm 4* cho 2 người trị giá 6.500.000 vnđ dành riêng cho những người có số điểm cao thứ nhì tính đến hết 21/12/2014

Giải ba: 1 Đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Hạ Long Paradise Suites 4* trị giá 1.800.000 vnđ.

Đặc biệt bất kì người chơi nào tham gia hợp lệ cũng nhận được voucher trị giá 100.000 vnđ từ Best Price. phần thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kì trường hợp nào, tuy vậy hoàn toàn có thể chuyển nhượng.

5. Quy định của chương trình

– Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPG, PNG hoặc GIF và không quá 3MB, có chiều ngang dưới 1.000 px Ảnh hoàn toàn có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không gắn chữ liên quan tới bất kỳ nhãn hiệu nào, không gắn logo của bất kỳ nhãn hiệu nào trong ảnh.

– Một người hoàn toàn có thể tham gia tối đa 3 ảnh, tuy vậy chỉ lấy tác dụng trên tấm hình có tương đối nhiều điểm nhất.

– Ảnh tham gia chương trình do người tham gia tự chụp và gửi tham gia, ban tổ chức không nhận bài dự thi được sưu tập từ Internet.

– Ban tổ chức có quyền từ chối đăng những ảnh không phù thích phù hợp với quy chế chương trình hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục và các quy định của nhà nước.

– Người tham gia hoàn toàn chịu trọng trách về bản quyền của ảnh tham gia, nếu có tranh chấp, trong vòng 7 ngày, phải gửi thông tin để minh chứng về bản quyền ảnh dự thi. Ảnh vi phạm bản quyền sẽ bị gỡ khỏi trang.

– Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào nhưng hoàn toàn có thể được chuyển nhượng.

– BTC có quyền tạm ngừng cuộc thi những bài dự thi có dấu hiệu không bình thường, có số like tăng đột biến hoặc các dấu hiện gian lận khác.

– Người tham gia dự thi không được sử dụng phần mềm hay bất kì công cụ nào tác động vào tác phẩm để tăng like, nếu phát hiện BTC sẽ huỷ tác dụng bài dự thi của thí sinh đó.

– BTC nghiêm cấm các hành vi gian lận dưới mọi hình thức. Những tấm ảnh dự thi có dấu hiệu gian lận (tạo nick ảo, like ảo, …) BTC sẽ không trao giải và sẽ loại khỏi tác dụng sau cùng mà không cần báo trước.

– tham gia cuộc thi là mặc nhiên đồng ý mọi quyết định của BTC. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định sau cùng.

– Thời hạn sử dụng phần thưởng trước 30/6/2015. Người nhận giải trước lúc sử dụng dịch vụ phải đăng ký với BestPrice trước 2 tuần.

– Trong vòng 72 tiếng kể từ thời điểm thông tin người thắng cuộc, nếu BestPrice không liên hệ được với những người thắng cuộc, phần thưởng sẽ tiến hành trao cho những người có số điểm cao sau đó.

6. Quyền sử dụng ảnh

Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với ảnh dự thi mà tránh việc phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một ngân sách nào, được sử dụng trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm.

7. Hạn chế trọng trách

– Ban tổ chức không chịu trọng trách về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

– Ban tổ chức không chịu trọng trách trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những nguyên nhân bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

– Ban tổ chức không chịu trọng trách khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

Related Posts:

Add Comment